Veneer

          Công ty An Cường là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm gỗ lạng veneer cao cấp nhất được nhập khẩu 100% từ những công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm sản xuất Veneer tại Ý.

          An Cường được chuyên gia của Ý hướng dẫn và chuyển giao công nghệ dán Veneer với hàng loạt máy móc tối tân nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Chúng tôi nghiêm ngặt từ khâu bảo quản Veneer trong phòng lạnh, xử lý chà nhám 240/320 tất cả bề mặt gỗ trước khi dán ép, sử dụng keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC, UV, do vậy sẽ làm cho bề mặt sản phẩm không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

          Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng như:

• Dán lớp Film Chống xé mặt sau veneer, chống rách, làm cho veneer dễ sử dụng, đặc biệt dùng cho ép hút chân không, làm len tường, phào, ốp vách tường, trần, uốn cong mặt bàn, cánh tủ áo, tủ bếp 900 hay ốp cột tròn….Ghép nối mí bằng keo nóng chảy, tạo thành tấm veneer có bản lớn 640×2.500mm hay 1.220×2.500mm, sau khi dán lớp lm mặt sau, quý khách có thể sử dụng như một tấm Laminate.

• Nối Veneer chiều dài lên đến 3-4m

• Cung cấp chỉ veneer dạng cuộn 100m/cuộn độ dày 0.7mm hay các kích thước khác theo yêu cầu của quý khách (chúng tôi có máy làm chỉ veneer). Tất cả chỉ đều có lớp Film chống xé mặt sau.

• Cung cấp dịch vụ Wrapping veneer (dán bọc) làm len tường, phào, chỉ cửa, len trần…

• Cung cấp dịch vụ sơn lót UV và sơn hoàn thiện bằng công nghệ UV laser (áp dụng cho công trình).

• Cung cấp ván MDF Melamine hay MDF/Plywood phủ PVC dòng veneer dùng làm thùng, mặt hậu hay những chi tiết bên trong để giảm giá thành sản phẩm.

 

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *