THAM KHẢO NGAY 4 “TIPS” CHỌN MÀU SÀN GỖ CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Để có được một không gian hài hoà, cân bằng thì các yếu tố như: sàn, trần, tường và đồ nội thất cần được liên kết màu sắc với nhau, GENIUS sẽ mách bạn những tips chọn màu sàn gỗ hài hoà với nội thất nhé:
👉 Tạo sự cân bằng về màu sắc: Nếu bạn yêu thích sàn gỗ màu tối, hãy chọn tường màu trắng hoặc be, kết hợp cùng đồ nội thất nhạt màu và ngược lại, để đảm bảo được sự hài hoà và cân bằng về thị giác.
👉 Lựa chọn chất liệu phù hợp: Các chất liệu sử dụng trong cùng một không gian cần độ “hợp rơ” nhất định để không gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn đã chọn sàn gỗ màu tối thì điều bạn cần lưu ý là không sử dụng quá nhiều loại chất liệu cho cùng một không gian để căn phòng không bị rối mắt và không đáp ứng được tính thẩm mỹ.
👉 Tạo điểm nhấn với tone màu nóng: Những gam màu trầm và lạnh của sàn gỗ sẽ khiến không gian trở nên thu hút nếu có những tone màu nội thất nổi bật như đỏ, cam, vàng.
👉 Chọn màu sàn gỗ làm nổi bật nội thất: Đây là một bí quyết không phải ai cũng biết. Hãy lựa chọn sàn gỗ có màu chìm hơn tường và nội thất để tổng thể trở bên hài hoà và tinh tế hơn!
dangbai

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *