PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

==> Phòng khách không chỉ đơn giản là nơi gặp gỡ, trò chuyện, sinh hoạt chung của gia đình, mà còn là nơi đầu tiên khách quý đặt chân vào khi tới thăm nhà. Dù ở trong bất cứ thời điểm nào, phòng khách cũng thể hiện sự giàu có và phong cách sống của chủ nhà, tuy nhiên sự khác nhau trong thiết kế qua các thời đại là rất rõ rệt. Nếu trước đây, phòng khách thường được bày trí theo phong cách truyền thống với nhiều chi tiết, đồ trang trí, tranh thư pháp,.. và luôn được đặt riêng biệt so với các khu vực khác; thì phòng khách hiện đại lại được tối giản hóa và nhấn mạnh vào tính ứng dụng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách để trang trí cho phòng khách tương lai của mình, phong cách thiết kế hiện đại chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với một phong cách sống hiện đại.

==> Phòng khách hiện đại thường được đặt trong một không gian mở cùng với phòng bếp, để tạo ra một tổ hợp sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời tạo ấn tượng không gian rộng hơn so với thực tế sẵn có. Một cách khác để mở rộng không gian là sử dụng các ô cửa kính to để tạo ra tầm nhìn rộng hơn, tận dụng khung cảnh sinh động bên ngoài và mang thêm ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

==> Phong cách hiện đại không rườm rà chi tiết như phong cách Baroque, không cần nhiều nội thất đắt tiền như phong cách Cổ điển. Dễ áp dụng, hợp thời, lại không tiêu tốn quá nhiều chi phí cho đồ trang trí thừa thãi, phong cách thiết kế hiện đại không những phù hợp với phòng khách, mà còn phù hợp cho cả ngôi nhà của bạn, dù đó là một không gian nhỏ hay lớn. Một căn phòng khách hiện đại chắc chắn có thể đem lại cho bạn một không gian sinh hoạt chung thoải mái nhất với bạn bè hay gia đình.

==> Để sở hữu một căn phòng khách theo phong cách hiện đại với thiết kế từ đội ngũ GENIUS, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0915 676 006, hoặc để lại thông tin liên lạc dưới comment để được tư vấn.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *