GENIUS DESIGN là thương hiệu nội thất được thành lập vào năm 2019 bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

GENIUS DESIGN luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh.

THÔNG TIN
Dự án: Thiết kế nội thất Căn Hộ 2PN
Chủ đầu tư: Ms.Dung
Địa chỉ: Sơn Trà, Đà Nẵng
DTSD: 100 m2
Kiến trúc sư: KTS. Đặng Bá Tài

Chi tiết thiết kế:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói với “chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất và cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của GENIUS DESIGN đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

[100m2]

DTSD

Kết quả:

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của GENIUS DESIGN ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Trụ sở: Công ty CP GNEIUS DESIGN

Văn phòng: 88 Thanh Hải – Thanh Bình – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: +84 915 676 006

Mail: ctygeniusdesign@gmail.com